วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคมต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมราชชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2562 นายฉัตราวัฒน์ ยาละ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร พร้อมด้วยตัวแทนข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคมต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมราชชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร