กิจกรรมถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน วันที่ 26 กรกฏาคม พ.ศ.2562

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.30 น. นายฉัตราวัฒน์ ยาละ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร รองผู้บริหารทั้ง 4ฝ่าย พร้อมนักเรียนนักศึกษา คณะครู และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ร่วมพิธีลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ณ หอประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร