มอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลตัวแทนนักเรียนในเเข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์

มอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลกับตัวแทนนักเรียนที่ร่วมการเเข่งขันกีฬาระดับภาคของอาชีวะที่จังหวัดน่านและได้เป็นตัวแทนระดับภาคไปแข่งขันต่อระดับประเทศ ณ หน้าเสาธงวิทยาลัยอาชีวะกำแพง ในวันที่ 18 กรกฏาคม 2562